ประชุมวิชาการเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพวารสารวิชาการไทย ครั้งที่ 14

เมื่อวันพุธที่ 15  มีนาคม 2566  ผศ.ดร.ศากุล  ช่างไม้ บรรณาธิการวารสารพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน และ   อาจารย์ ดร.อภินันต์   อันทวีสิน บรรณาธิการวารสารมหาวิทยาลัยคริสเตียน พร้อมด้วยเลขานุการวารสารฯ  เข้าร่วม  “ประชุมวิชาการเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพ          วารสารวิชาการไทย ครั้งที่ 14”  จัดโดยศูนย์ดัชนีการอ้างอิงวารสารไทย  (ศูนย์ TCI) เพื่อทราบนโยบายของชาติ   ที่เกี่ยวข้องกับการวิจัย    การพัฒนาคุณภาพวารสารวิชาการไทยรวมถึงร่าง    เกณฑ์    การประเมินวารสารในฐานข้อมูล TCI รอบที่  5   (พ.ศ. 2568-2572)   แก่บรรณาธิการ    วารสารที่อยู่ในฐานข้อมูล ศูนย์ TCI   ณ  ห้องรอยัล   จูบิลี่  บอลรูม  อาคารซาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี   จังหวัดนนทบุรี