สาระการประชุมชุมชนแห่งการเรียนรู้สหกิจศึกษา:21-09-11

[slideshow]
ในวันพุธที่ 21 กันยายน 2554 เวลา 9.30 น. ณ ห้อง ประชุม 1-312 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยคริสเตียนได้มีการประชุมชุมชนแห่งการเรียนรู้สหกิจศึกษา โดยมีอาจารย์อภินันต์ อันทวีสิน ผู้อำนวยการสำนักวิชาศึกษาทั่วไปเป็นประธานในที่ประชุม เพื่อทำความเข้าใจในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้
1.ความหมายการฝึกสหกิจศึกษา
2.บทบาทและหน้าที่อาจารย์นิเทศก์
3.ขั้นตอนการฝึกสหกิจศึกษา
4.การทำโครงงานสหกิจศึกษา
5.เว็บไซต์สหกิจศึกษามหาวิทยาลัยคริสเตียน
6.การตอบกระทู้ของนักศึกษาที่ฝึกสหกิจศึกษา